Tổ trưởng Bếp
– Quản lý nhân viên trong tổ, lên kế hoạch phân công, điều động nhân viên trong tổ để đáp ứng nhu cầu hoàn thành thực đơn được giao hàng ngày.
– Chế biến các món thực đơn yêu cầu của Nhà Hàng.
– Hướng dẫn món ăn mới cho nhân viên. Huấn luyện nghiệp vụ cho nhân viên trong tổ. Giám sát và đánh giá nhân viên trong tổ.
– Lên kế hoạch, theo dõi và thực hiện việc mua hàng/ nguyên liệu/ thực phẩm sao cho hoạt động của bếp được đảm bảo diễn ra suôn sẻ.
– Đảm bảo vệ sinh các trang thiết bị, dụng cụ chuyên dùng và vệ sinh khu vực để giữ an toàn vệ sinh thực phẩm.
– Bảo quản tất cả dụng cụ, trang thiết bị cho ca hoạt động, đảm bảo các dụng cụ chuyên dùng luôn sạch sẽ trước và sau khi sử dụng.
– Đề ra quy chế vệ sinh cá nhân và vệ sinh an toàn thực phẩm và kiểm tra, giám sát nghiêm khắc đối với nhân viên khu vực bếp lạnh.
– Các công việc khác theo yêu cầu của Tổng Quản lý và Bếp Trưởng.
– Mức lương: thỏa thuận
– Nghỉ phép hưởng lương, nghỉ lễ/Tết theo quy định của Nhà nước
– Được hưởng đầy đủ các chế độ theo quy định của pháp luật (BHYT, BHXH, BHTN) và các chế độ phúc lợi theo nội quy, quy chế của Công ty (lương thưởng, nghỉ lễ, Tết, sinh nhật, hiếu hỉ,…)
– Sẽ nhận được mức lương cạnh tranh cùng với môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp cũng như nhiều cơ hội phát triển kỹ năng và nghề nghiệp của bạn
Tư vấn tuyển dụng: 0905 472 729 (Ms. Quỳnh)
Email: tuyendungohana@gmail.com